Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Bình Dương không?

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Bình Dương

Trước khi mua một căn hộ nghỉ dưỡng (hay bất động sản nghỉ dưỡng), hãy xem xét một số yếu tố quan trọng như vị trí, chiến lược để có lợi nhuận cao và cơ sở vật chất, hạ tầng.

Như người ta thường nói, đừng bao giờ nhầm lẫn kinh doanh với giải trí, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sẽ có những ngoại lệ đối với quy tắc này, đặc biệt là khi bạn đầu tư vào bất động sản. Một trong số đó là căn hộ nghỉ dưỡng, cơ hội bán và cho thuê căn hộ loại hình này thường bị bỏ qua trong khi đây có thể là cơ hội đầu tư cực tốt.

Hiện tại khi tình hình dịch bệnh đã tạm ổn, nhiều nhà đầu tư đã được hưởng lợi từ nhu cầu không gian sống cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mỗi người chúng ta tìm kiếm một không gian sống trong lành và một môi trường thư giãn.

Đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng ở Bình Dương về lâu dài có hợp lý không? Hãy cùng điểm qua một số yếu tố chính cần xem xét dưới đây.

Vị trí là vua

Như khi mua bất kỳ bất động sản nào khác, vị trí là quan trọng nhất. Là một nhà đầu tư bất động, bạn sẽ muốn chọn một bất động sản có nhu cầu cao và bền vững. Tương tự như vậy, nếu bạn có kế hoạch tận hưởng cuộc sống và sống trong căn hộ nghỉ dưỡng của mình, thì địa điểm đó phải lý tưởng.

Ví dụ: bạn có thể khám phá các dự án căn hộ chung cư ven sông Sài Gòn (thành phố Thủ Dầu Một), nơi có cảnh quan thiên nhiên tươi tốt. Chủ yếu hướng đến các phân khúc khách hàng cao cấp, muốn tận hưởng và nâng cấp cuộc sống.

Các căn hộ nghỉ dưỡng với vị trí ven sông luôn hấp dẫn người mua
Các căn hộ nghỉ dưỡng với vị trí ven sông luôn hấp dẫn người mua

Hoặc bạn thậm chí có thể quyết định tận hưởng căn hộ nghỉ dưỡng và sự tiện lợi của nó khi bạn muốn nghỉ ngơi. Vào cuối ngày, một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở một vị trí tuyệt vời là một lợi thế!

Các chiến lược để có lợi nhuận cao đối với căn hộ nghỉ dưỡng

Tỷ suất lợi nhuận cao là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào. Bạn cần phát triển chiến lược mua hàng của mình để thu được lợi nhuận lớn nhất và hiệu quả nhất. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết chính xác những gì bạn muốn với tư cách là chủ sở hữu / nhà đầu tư bất động sản. Bạn sẽ sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng cho một kỳ nghỉ gia đình của mình hay bạn muốn cho thuê hoặc bán ngay khi có lợi nhuận tốt?

Bước tiếp theo là thực hiện nghiên cứu sâu rộng về khu vực dựa trên những gì bạn và khách hàng tiềm năng của bạn muốn. Nếu ưu tiên của bạn với tư cách là chủ sở hữu bất động sản là lợi nhuận, thì nghiên cứu này có trọng lượng hơn. Về lâu dài, ngay cả mức chênh lệch lợi suất 5% -10% cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho một nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ mẫu cao cấp tại Thủ Dầu Một
Căn hộ mẫu cao cấp tại Thủ Dầu Một

Cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng là điểm thu hút lớn

Các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm những căn hộ nghỉ dưỡng có tiện ích và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Nếu không có hai yếu tố chính này, những căn hộ này không phải là lý tưởng cho những người thuê / mua tiềm năng và cho cả ngay bản thân bạn (như một kỳ nghỉ gia đình).

Các dự án căn hộ đặt tại vị trí có mạng lưới đường xá tốt, dễ dàng tiếp cận phương tiện giao thông công cộng và các khu kinh doanh tổng hợp thường được tăng trưởng vốn và cho thuê tốt hơn. Nếu bạn đang ở trong một khu vực thiên về du lịch, gần với các phương tiện giao thông công cộng như tàu hỏa, máy bay, thuyền và thậm chí cả cáp treo chắc chắn là một điểm cộng. Điều này sẽ cho phép khách thuê tiềm năng của bạn di chuyển dễ dàng giữa các điểm du lịch khác nhau.

Nếu bạn sống trong nhà căn hộ nghỉ dưỡng của riêng mình, việc sắp xếp các chuyến đi chơi của gia đình sẽ dễ dàng hơn khi bạn có tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết. Những tiện nghi này sẽ giúp bạn bảo toàn giá trị của căn hộ nếu bạn quyết định bán nó trong tương lai.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn biết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho căn hộ của bạn là gì. Cho dù để đầu tư hay sử dụng cho riêng mình, một ngôi nhà nghỉ dưỡng có tất cả những điều trên sẽ mang lại cho các nhà đầu tư bất động sản lợi nhuận lâu dài chắc chắn.

Bài viết này có khơi gợi sự quan tâm của bạn đến những căn hộ nghỉ dưỡng tại Bình Dương không?

Nếu bạn quan tâm đến vị trí đắc địa, bất động sản ven sông, chưa kể đến những làn gió mát, không khí trong lành và bến du thuyền tuyệt đẹp, bạn có thể cân nhắc đến dự án C River View Bình Dương của nhà phát triển nổi tiếng phong cách sống C Holdings.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Bội Châu (Thủ Dầu Một, Bình Dương), dự án ven sông mang tên C River View là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất tại khu vực phường Phú Thọ . Dự án với quy mộ hơn 5,400m2 và tự hào có tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Khu căn hộ nghỉ dưỡng 29 tầng này là dự án phát triển cao nhất tại đây, cung cấp các 632 căn hộ chuẩn resort cùng lối đi thẳng ra sông SG thơ mộng.

Những cơ sở vật chất được thiết lập tốt này mang lại cho chủ sở hữu căn hộ một lợi thế khác biệt so với các bất động sản khác khi thu hút khách thuê / mua tiềm năng. Và tất cả các tiện nghi và phương tiện giao thông công cộng đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Căn hộ nghỉ dưỡng C River View Bình Dương
Căn hộ nghỉ dưỡng C River View Bình Dương

Muốn tìm hiểu thêm? Nhà điều hành dự án mở cửa hàng ngày cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 0764 364 462 hoặc truy cập website chính thức của dự án căn hộ nghỉ dưỡng C River View https://criver-view.com/.

Call Now Button
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay